Thi đua lập thành tích chào mừng năm mới Giáp Thìn và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024, Giải bóng bàn Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra sôi nổi, hào hứng trong hai ngày (ngày 6 - 7/01/2024) tại tầng 2 nhà Câu lạc bộ Trường. Giải đấu đã thu hút sự tham gia của hơn 30 vận động viên đến từ 9 Công đoàn bộ phận trong toàn trường.

Tham dự lễ khai mạc có TS. Vũ Mạnh Cường, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Cơ sở; Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận, cùng toàn thể các vận động viên thuộc 9 Công đoàn bộ phận tham gia thi đấu.

Hình ảnh trao giải cho các vận động viên xuất sắc trong giải đấu

Phát biểu tại lễ khai mạc, thay mặt Ban Tổ chức, TS. Vũ Mạnh Cường nhấn mạnh giải bóng bàn do Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc tổ chức nhằm mục đích duy trì đẩy mạnh hoạt động thể thao của cán bộ, viên chức, nhà giáo trong toàn trường. Thông qua giải đấu, tạo mối quan hệ gắn bó, giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, là động lực để mỗi công đoàn viên cùng chung tay nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học học 2023 - 2024.

Các vận động viên tranh tài ở ba nội dung: đơn nam (với 2 hạng), đơn nữ và đôi nam. Qua hai ngày thi đấu nhiều kịch tính và bất ngờ, giải đã đã kết thúc thành công và bế mạc chiều ngày 07/1. Ở hạng mục đôi nam, cặp đôi Hà Quân - Đỗ Hồng Đức đã xuất sắc giành giải Nhất; cặp đôi Nguyễn Thanh Tùng - Nguyễn Văn Tiến đạt giải Nhì, đồng giải Ba được trao cho hai cặp đôi Vũ Mạnh Cường - Nguyễn Bá Điệp và Hà Thanh Tùng - Đào Tiến Dũng. Với giải đơn nam hạng A: Giải Nhất được trao cho vận động viên Hà Thanh Tùng. Giải Nhì cho vận động viên Hà Quân. Hai vận động viên Nguyễn Bá Điệp và Vũ Mạnh Cường cùng giành giải Ba. Ở nội dung đơn nam hạng B: Giải nhất thuộc về vận động viên Đặng Hoàng Anh, giải nhì là vận động viên Bùi Nam Giang và hai vận động viên đồng giải ba là Tạ Văn Phương và Nguyễn Ngọc Duy. Giải nhất đơn nữ thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Linh, giải nhì là vận động viên Lê Thị Nga và giải ba là vận động viên Cầm Thị Lan Khay và Đoàn Anh Chung.

Giải Bóng bàn Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc là hoạt động chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Đồng thời, tạo khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tăng cường mối giao lưu hợp tác, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên Công đoàn trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong giải đấu: