Được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc, chiều 24/01/2024, Chi bộ CTCT - QLNH thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đoàn Hoài Thu - Chuyên viên phòng KHCN – HTQT. Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện, đồng chí Thu đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Dương Văn Mạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ CTCT - QLNH; đồng chí Kiều Tiến Lương - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tây Bắc và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Dương Văn Mạnh - Bí thư Chi bộ Công tác chính trị - Quản lý người học đã công bố và trao Quyết định kết nạp của Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc cho quần chúng ưu tú Đoàn Hoài Thu.

Ảnh 2: Đồng chí Dương Văn Mạnh trao Quyết định kết nạp đảng viên.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Sau khi nhận Quyết định, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Thu đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; thực hiện nghiêm túc các điều đảng viên không được làm.

Ảnh 3: Đồng chí Đoàn Hoài Thu tuyên thệ.

Đảng viên Đoàn Hoài Thu hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Văn Mạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng CTCT-QLNH phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh đây là dấu ấn, là niềm vinh dự, là cơ hội để đảng viên mới ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ thể hiện vai trò, trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của bản thân trong mọi lĩnh vực công tác và đời sống xã hội, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng phát triển.

Ảnh 4: Chi ủy Chi bộ Công tác chính trị - Quản lý người học tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí đảng viên mới.

Ảnh 5: Đại diện Chi đoàn giáo viên cán bộ văn phòng tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí đảng viên mới.

Ảnh 6: Đồng chí Kiều Tiến Lương - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí đảng viên mới.

Ảnh 7: Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng KHCN-HTQT và các đồng chí trong phòng KHCH-HTQT tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ CTCT - QLNH đã diễn ra tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng uỷ Nhà trường, Chi ủy Chi bộ đối với công tác phát triển Đảng nhằm nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.