Lễ Kỷ niệm

Trường Đại học Tây Bắc

Sơn La, ngày 14-15 tháng 11 năm 2020

Lịch sử Trường Đại học Tây Bắc

Cùng nhìn lại chặng đường vẻ vang, đầy tự hào của Trường Đại học Tây Bắc qua những trang sử hào hùng. Với những số liệu cập nhật về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển đội ngũ, Trường Đại học Tây Bắc trong 60 năm qua đã vượt qua muôn vàn khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao...

Chương trình sự kiện

Các sự kiện chào mừng 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tây Bắc được tổ chức trong 02 ngày. Ngày 14/11, các đơn vị sẽ tổ chức các chương trình gặp gỡ, giao lưu. Ngày 15/11, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ Kỷ niệm tại Hội trường lớn. Tối 14/11 sẽ có chương trình văn nghệ đặc biệt do Công đoàn Nhà trường tổ chức.

Chương trình giao lưu, gặp gỡ

Cùng tham gia các chương trình giao lưu, gặp gỡ tại các khoa và các đơn vị để cùng kết nối lại với những người thầy, người bạn xưa cũ.

Lễ Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập

Cùng gặp gỡ toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường trong một buổi Lễ trang trọng, đầm ấm.
tham dự

Thư mời

Cùng tham gia các chương trình sự kiện

14-11-2020   |  15-11-2020

Tham dự

7000+ người (dự kiến)

11+ sự kiện
Phút
Giây

DÒNG KỶ NIỆM

Một số hình ảnh về Trường Đại học Tây Bắc, xưa và nay.

Gương mặt tiêu biểu

Một số gương mặt cựu giảng viên, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên sẽ tham dự sự kiện.

Adam Smith

Shane Kyle

Marketer

Jenny Doe

Micheal Von

Developer

Juan Smith

Marketer

Jenny Doe

Marten Doc

Developer

Shane Kyle

Designer

Đăng ký tham gia và tài trợ

Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Tây Bắc là cơ hội gặp mặt đông đủ các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên các chuyên ngành để cùng nhau sống lại những miền ký ức không thể phai nhòa trong tâm trí mỗi người.

Tài trợ

Danh sách các Nhà tài trợ chương trình

Lịch trình

Chuỗi các sự kiện chào mừng Lễ Kỷ niệm 60 thành lập Trường Đại học Tây Bắc

Từ 7g00, ngày 14/11/2020

Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ tổ chức gặp mặt, giao lưu

Chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên các chuyên ngành: Toán học, Vật lý, Tin học, Sinh học, Hóa học, Công nghệ thông tin.

Địa điểm: VP Khoa (306-A), Hội trường A2.

Từ 7g30, ngày 14/11/2020

Khoa Kinh tế tổ chức gặp mặt, giao lưu

Chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành.

Địa điểm: Văn phòng Khoa (108-B).

Từ 8g00, ngày 14/11/2020

Khoa Cơ sở tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu

Chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên các chuyên ngành: Giáo dục chính trị, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục thể chất.

Địa điểm: Văn phòng Khoa (207-A).

Từ 8g00, ngày 14/11/2020

Khoa Nông - Lâm tổ chức gặp mặt, giao lưu

Chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên các chuyên ngành: Lâm sinh, Nông học, Chăn nuôi, Bảo vệ thực vật, Tài nguyên - Môi trường, Bảo vệ Tài nguyên rừng.

Địa điểm: Phòng 105, nhà D.

Từ 13g30, ngày 14/11/2020

Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức gặp mặt, giao lưu

Chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên các chuyên ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Phương pháp Giáo dục Tiểu học.

Địa điểm: Hội trường lớn.

Từ 14g00, ngày 14/11/2020

Khoa Khoa học Xã hội tổ chức gặp mặt, giao lưu

Chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên các chuyên ngành: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngôn ngữ Việt Nam, Lịch sử Việt Nam.

Địa điểm: VP Khoa (506-A), Hội trường B5.

19g00 - 22g00, ngày 14/11/2020

GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên Trường Đại học Tây Bắc.

Địa điểm: Hội trường lớn.

8g00 - 12g00, ngày 15/11/2020

LỄ KỶ NIỆM

Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Tây Bắc và Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Cơ hội gặp gỡ, giao lưu trong phạm vi toàn trường.

Địa điểm: Hội trường lớn.

Trường Đại học Tây Bắc

Hân hạnh được đón tiếp!