10232018Thứ 3
Last updateThứ 3, 23 10 2018 2am

MOBIFONE ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Là nhà mạng kinh doanh thông tin di động đầu tiên tại Việt Nam, kể từ khi thành lập Chi nhánh tại Sơn La năm 2008, Mobifone tỉnh Sơn La luôn đồng hành cùng Trường Đại học Tây Bắc trong các hoạt động như: Hỗ trợ sinh viên thực tập, rèn nghề, trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập cao, sinh viên nghèo vượt khó; Ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Tây Bắc ra trường làm việc tại đơn vị,…

Đặc biệt, từ tháng 9.2014, Trường Đại học Tây Bắc đã ký thỏa thuận hợp tác với Mobifone tỉnh Sơn La. Một trong những nội dung trong Chương trình hợp tác là Mobifone cung cấp các giải pháp viễn thông giúp Nhà trường thuận lợi trong công tác điều hành và công tác quản lý học sinh sinh viên đồng thời hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập: Rèn nghề, thực tập,…

Trên tinh thần của Chương trình hợp tác, năm 2014 Mobifone đã triển khai chương trình One SMS cho Nhà trường, đây là chương trình quản lý rất hữu ích của Mobifone. Cùng với đó, hàng năm vào mỗi dịp năm học mới căn cứ theo nhu cầu thực tế của sinh viên, Mobifone đưa ra các sản phẩm phù hợp với giá ưu đãi. Đối với lưu học sinh Lào, Mobifone xây dựng một chương trình riêng phục vụ nhu cầu gọi quốc tế: Gói cước TQT50 và TQT150. Song song với các giải pháp viễn thông, hàng năm Mobifone phối hợp với Khoa Kinh tế tổ chức các học phần rèn nghề tại đơn vị, hỗ trợ sinh viên thực tập. Đối với những sinh viên có nhu cầu làm thêm, Mobifone tuyển dụng vào làm cộng tác viên, một phần giúp các bạn có thêm thu nhập và quan trọng hơn là qua quá trình làm việc tại Mobifone các bạn tích lũy được thêm kiến thức thực tế, tự tin hơn khi ra trường.

Phát huy những kết quả đã đạt được của Chương trình hợp tác những năm qua, năm học 2017 – 2018 Mobifone Sơn La sẽ phối hợp với Đoàn Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Chương trình “Đánh thức khát vọng khởi nghiệp” tổ chức vào ngày 07/10 với những chia sẻ của diễn giả  nổi tiếng Sơn Lâm, với mong muốn Chương trình sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích về khởi nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên chuẩn bị ra trường.

Hiện nay lướt Web và sử dụng các ứng dụng trên nền tảng DATA là nhu cầu thiết yếu của mỗi sinh viên, để đáp ứng nhu cầu đó, Mobifone ra gói cước ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên, gói cước THAGA sử dụng sim Ban trắng:

Cước gọi nội mạng 90 đồng 1 phút

Cước gọi ngoại mạng 590 đồng/phút

Cước nhắn tin SMS: 250 đồng/tin nhắn

Nghe 1 phút ngoại mạng được tặng 590 đồng vào tài khoản gọi vào tháng sau.

Đặc biệt khi đăng ký gói cước THAGA, chỉ với 50.000 đồng/tháng. Khách hàng được nhận ngay 60GB, mỗi ngày 2GB tốc độ cao.

Cú pháp nhắn tin đăng ký: DK THAGA gửi 999

mobifone

Với phương châm đồng hành cùng sinh viên đến giảng đường. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tây Bắc và Mobifone sẽ ngày càng phát triển, đem đến những điều tốt đẹp nhất dành cho sinh viên.