10162019Thứ 4
Last updateThứ 2, 14 10 2019 8am

TẬP HUẤN TĂNG CƯỜNG VÀ NHÂN RỘNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HÒA NHẬP VÀ TÍCH CỰC

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Sự trở lại thăm và làm việc với Trường Đại học Tây Bắc của đoàn chuyên gia Aus4Skills trên cơ sở những hoạt động đã tập huấn cho các cán bộ, giảng viên từ tháng 4/2018 nhằm giúp cho Nhà trường có những Kế hoạch chi tiết, cụ thể hơn nữa trong việc ưu tiên về công tác đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực. Đoàn chuyên gia thực hiện công tác tập huấn cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường từ ngày 24 - 27/9/2019, tại Trung tâm Thông tin -Thư viện Trường Đại học Tây Bắc.

Đoàn chuyên gia gồm: PGS.TS. Howard Ross Nicholas - Giảng viên Khoa Giáo dục Trường Đại học La Trobe; Bà Lê Như Thủy - Điều phối viên khóa học của Trường Đại học La Trobe; Bà Đặng Tuyết Anh - Quản lý hợp phần Nâng cao năng lực các trường đại học miền núi phía Bắc thuộc Chương trình Aus4Skills.

 Phía Nhà trường có TS. Đoàn Đức Lân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo hoặc chuyên viên cốt cán của một số phòng, ban, trung tâm, mỗi đơn vị 01 người; Đại diện lãnh đạo các khoa cùng hơn 40 giảng viên của các khoa sẽ cùng tham gia khóa tập huấn trong thời gian từ tháng 9/2019 đến tháng 5/2020; Các học viên khóa ILO1- Nâng cao năng lực cho giảng viên dạy sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 10 người và ILO2 - Dạy học tích cực trong khoa học thực nghiệm 12 người.

Nội dung chính trong chuyến thăm và làm việc này, hai bên cùng thỏa thuận về các ưu tiên trong việc củng cố và nhân rộng phương pháp dạy học hòa nhập và tích cực trong phạm vi toàn Trường; Thảo luận về những loại hình hỗ trợ có sẵn từ Nhà trường và dự đoán các khó khăn và nhu cầu; Xây dựng mục tiêu trong đổi mới dạy học và cách hỗ trợ đồng nghiệp; Xây dựng nhóm hỗ trợ đồng nghiệp.

PGS.TS Howard Ross Nicholas đã và đang tích cực hướng dẫn các cán bộ, giảng viên tham gia cùng thảo luận đưa ra những công việc cụ thể theo nội dung đã đề ra theo tiến độ thời gian.

Một số hình ảnh tại các buổi làm việc:

taphuan24 27.9.19

taphuan24 27.9.194